จะรู้ได้อย่างไรว่าควรย้ายเมื่อใด

บางทีเมื่อคุณย้ายเข้าคุณบอกตัวเองว่านี่เป็นครั้งสุดท้ายที่คุณย้าย บางทีคุณอาจจะรู้ว่านี่เป็นเพียงหนึ่งในหลาย ๆ ก้าว ไม่ว่าคุณจะวางแผนหรือไม่ชีวิตอาจกำลังบอกคุณถึงเวลาที่ต้องลงมือทำ นี่คือสัญญาณบางอย่าง:

บ้านมีขนาดเล็กเกินไป

ไม่ว่าคุณจะมาเป็นครอบครัวหรือทำงานที่บ้านเป็นทางเลือกใหม่อาจถึงเวลาที่ต้องหาพื้นที่เพิ่มเติม ค้นหารายการที่เหมาะกับความต้องการของคุณ ห้องโคลนสามารถเก็บอุปกรณ์กีฬาของครอบครัวได้อย่างเป็นระเบียบ บางทีคุณอาจต้องการโฮมออฟฟิศเพื่อความเงียบสงบห้องนอนสำหรับเด็กที่กำลังเติบโตหรือห้องครัวขนาดใหญ่ หากคุณมีงานอดิเรกใหม่ที่กินพื้นที่คุณจะไม่ต้องอับอายตราบเท่าที่คุณสามารถจ่ายได้

บ้านหลังใหญ่เกินไป

หากคุณเป็นกล่องรังที่ว่างเปล่าคุณอาจต้องย้ายไปอยู่ในที่อยู่อาศัยขนาดเล็ก เมื่อลูก ๆ หลาน ๆ มาเยี่ยมคุณไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาปีละสองครั้ง ในกรณีส่วนใหญ่ห้องนอนเดี่ยวก็เพียงพอแล้วหากทั้งครอบครัวมาเยี่ยมคุณสามารถพิจารณาใช้เงินบางส่วนที่เก็บไว้หลังจากลดค่าเช่าบ้านสำหรับทุกคน

เพื่อนบ้านไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิด

ปัญหาอย่างหนึ่งในการซื้อบ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่ร้อนแรงเช่น Bay Area คือคุณมักจะกระตือรือร้นที่จะตัดสินใจหรือย้ายไปอยู่ในย่านที่ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ทั้งหมดเพราะราคาไม่แพงและใกล้ ไปทำงาน. หากคุณพบว่ามีเพื่อนบ้านมากเกินไป (เสียงดังลักทรัพย์การจราจรมากเกินไป ฯลฯ ) อาจถึงเวลาที่ต้องย้าย

การพัฒนาอาชีพ

อย่างน้อยครึ่งหนึ่งของการเคลื่อนไหวทางไกลของ Fairprice Movers เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังพัฒนาธุรกิจของตนเอง อาจจะไม่มีงานรออยู่ในอีกด้านหนึ่งของการย้าย แต่อาจมีโอกาสที่ดีกว่า

โรงเรียน

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษาที่ละทิ้งพ่อแม่หรือผู้ปกครองที่ต้องการย้ายไปเรียนในเขตการศึกษาที่ดีกว่า Fairprice Movers สามารถพาคุณไปที่นั่นได้

ย้าย

บางทีคุณอาจต้องการอยู่ใกล้ชิดกับพ่อแม่ที่แก่ชราของคุณหรือคุณต้องการอยู่ในชีวิตของหลานสาวและหลานชายของคุณ ไม่ว่าในกรณีใดการรักษาความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับสมาชิกในครอบครัวเป็นเรื่องปกติ

แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

สาเหตุหนึ่งของการเคลื่อนไหวน้อยที่สุดคือความปรารถนาในสิ่งที่แตกต่างกัน บางทีคุณอาจต้องการพื้นที่เปิดโล่งหรือสภาพอากาศที่แตกต่างออกไปหรือบางทีคุณอาจจะเบื่อที่อยู่อาศัย ไม่ว่าในกรณีใดเราควรช่วยเหลือเมื่อจำเป็น


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com
來信請註明來源網站

友好鏈結
醫美 , 婚禮 , 甜品 , 旅遊 , 情趣用品 , 牙醫 , , 眼科 , 素食 , 包場 , 頭髮 , 健康 , 化妝品 , 安老 , 理財 , 零食 , 旅行社 , 清潔 , 搬屋 , 移民 , 日旅 , 文憑 , 台旅 , 才藝 , 曼旅 , 保險 , 辦公室 , 求婚 , AM荃灣牙醫 , 同志 , GT , 源旭 , 移民資訊網 , 泰國 , 亞美尼亞 , 西班牙 , 斯洛文尼亞 , 塞爾維亞 , 阿爾巴尼亞 , 波蘭 , 台灣 , 日本 , 英國 , 歐洲 , 香港人移民資訊網 , 塞爾維亞 , 泰國 , 波蘭 , 台灣 , 日本 , 澳洲 , 加拿大 , 英國 , 歐洲 , 旺角牙醫 , 中環骨科 , 移民諮詢網 , 塞爾維亞 , 波蘭 , 台灣 , 日本 , 澳洲 , 加拿大 , 移民傳媒 , 塞爾維亞 , 香港人移民諮詢網 , 塞爾維亞 , 移民小貼士 , 塞爾維亞 , PepsiMedia , 曼谷植髮 , 曼谷植髮 , 曼谷牙科 ,

SM , SM情趣用品 , SM旅遊 , SM美容 , SM香港生髮 , MS , MS尖沙咀脫毛 , MS銅鑼灣脫毛 , MS旺角脫毛 , MS中環脫毛 , MS中環中醫 , MS旺角中醫 , MS香港中醫 , MS尖沙咀中醫 , KM , KM留學 , KM情趣用品 , MK , MK中環骨科 , MK銅鑼灣美容 , MK尖沙咀美容 , MK中環中醫 , MK旺角中醫 , MK香港中醫 , MK尖沙咀中醫 , MA , MA尖沙咀脫毛 , MA銅鑼灣脫毛 , MA旺角脫毛 , MA中環脫毛 , MA香港物流 , MAHK物流 , MH , MH命理 , MH旺骨 , MH荃灣牙醫 , PH , PH綠松石 , PH荃灣牙醫 , PH旺角牙醫 , PH將軍澳牙醫 , PH坑口牙醫 , PH深水埗牙醫 , PH柴灣牙醫 , PH尖沙咀牙醫 , PH中環牙醫 , PH銅鑼灣牙醫 , PH香港泌尿科 , PH香港泌尿科 , PH旺角泌尿科資訊網 , PH中環泌尿科資訊網 , PH香港嬰兒用品 , PH香港嬰兒用品 , PH香港皮膚中心 , PH香港紋身 , PH香港紋身 , PH銅鑼灣美容 , PH尖沙咀美容 , PH香港搬屋 , PHHK搬屋 , PHHK , PHHK , PHHK , PHHK , PHHK , PHHK , PH香港婚紗 , PH中環咀婚紗 , PH尖沙咀婚紗 , MP , MA , MH , MH曼谷咖啡 , PHK , PM , PM , PM , PM , PM , HKAM , 亞美尼亞旅遊 , MUK , PUK , PK ,
2019.12.14
LL